HÀNG GIA DỤNG ĐỨC TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Sức hút của đồ gia dụng sản xuất và nhập khẩu nguyên bộ từ Đức vẫn chưa bao giờ hết hot tại Việt Nam. Cho đến nay, vượt lên trên mọi tiêu chuẩn khắt khe của thị trường nhà bếp – thực phẩm, đồ gia dụng Đức với những sản phẩm an toàn về chất lượng, hoàn hảo từ thiết kế đến tính năng…vẫn luôn chiếm trọn trái tim của người tiêu dùng Việt.

Tổng kho đồ gia dụng – Địa chỉ cung cấp hàng gia dụng Đức chính hãng, uy tín

Hiểu được nhu cầu của các bà nội trợ Việt luôn muốn sắm cho không gian bếp nhà mình những đồ dùng có chất lượng nhất, dễ sử dụng nhất, bền nhất và an toàn nhất nên chúng tôi đã giành rất nhiều thời gian để tìm hiểu, chọn lựa ra những mẫu hàng gia dụng Đức chính hãng được ưa chuộng nhất từ các thương hiệu nổi tiếng mang về phục vụ khách hàng Việt với mức giá thấp nhất có thể.

Chúng tôi với phương châm làm việc là lấy con người làm trung tâm, mọi hoạt động đều vì sự phát triển và nâng tầm chất lượng cuộc sống. Chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối, cung cấp đến tay người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, tiện lợi cho cuộc sống.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

TỔNG KHO ĐỒ GIA DỤNG (tongkhodogiadung.vn)

Cơ sở 1: Biệt thự J3-L10 An Phú Shop Villa, KĐT mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tổ hợp HH2, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Trung tâm bảo hành: Biệt thự J3-L10 An Phú Shop Villa, KĐT mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0977.777.384 (Zalo, Viber, WhatsApp).

Website: tongkhodogiadung.vn

Email: tongkhodogiadung.vn@gmail.com

Pháp nhân: Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Win Way.

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại Tổng Kho Đồ Gia Dụng, chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời!