CÔNG THỨC LÀM KEM TẠI GIA CÙNG MÁY LÀM KEM UNOLD
MÁY LÀM KEM UNOLD là một trong những sản phẩm nổi bật nhất mà Win Way phân phối. Với chiếc máy này, bạn có thể dễ dàng làm kem tại gia với nhiều hương vị, màu sắc thật dễ dàng và nhanh chóng. Vậy, để làm ra một mẻ kem tươi mát lạnh, thơm ngon, màu sắc bắt mắt với máy làm kem UNOLD cần những nguyên liệu gì, hãy cùng Win Way tìm hiểu ngay với 4 món kem hot nhất hiện nay nhé!
1. CÔNG THỨC LÀM KEM KIWI CÙNG MÁY LÀM KEM UNOLD
Kem kiwi là loại kem ngày càng được nhiều người yêu thích vì độ ngọt vừa phải, kết hợp với độ chua thanh tự nhiên cùng với trái Kiwi. Để làm thành công loại kem này, chúng ta cần chuẩn bị:
Nguyên liệu
STT | Tên nguyên liệu | Số lượng | Đơn vị | Ghi chú ( tên sản phẩm) |
1 | Trái Kiwi | 300 | gram | |
2 | Whipping Cream | 18 | muỗng canh | Anchor since 1886 |
3 | Đường | 3 | muỗng canh | |
4 | Sữa đặc | 3 | muỗng canh | |
5 | Vanilla | 4 | giọt | Rayner’s since 1851 |
6 | Hạnh nhân | 5 | gram |
Dụng cụ:
- Máy xay sinh tố
- Máy làm kem Unold
- Máy hoặc cây đánh trứng
Cách thực hiện
- Bước 1: Lột vỏ và xay nhuyễn Kiwi bằng máy xay sinh tố
- Bước 2: Đánh bông Whipping Cream với đường cho đến khi đặc, sệt băng máy đánh trứng
- Bước 3: Cho thêm đường, sữa đặc và vanilla vào hỗn hợp whipping cream
- Bước 4:Trộn đều Kiwi đã xay nhuyễn vào hỗn hợp trên tiếp tục đánh bông hỗn hợp
- Bước 5: Cho hỗn hợp kem Kiwi vào máy làm kem UNOLD
- Bước 6: Chọn chế độ vừa trộn vừa làm đông ( Ice Cream ) và đợi trong vòng 60 phút
- Bước 7: Lấy kem ra, rắc thêm hạnh nhân trên bề mặt kem để trang trí hoặc cho vào hỗn hợp kem để xay chung tạo độ béo ngậy. Vậy là bạn đã hoàn thành xong món kem mát lạnh cho gia đình mình rồi
2. CÔNG THỨC LÀM KEM BƠ TƯƠI BÉO NGẬY
Nguyên liệu:
- Bơ: 3 trái
- Whipping Cream loại Anchor since 1886: 250 gram (ml)
- Đường: 40 gram
- Sữa đặc: 100 gram
- Vanilla loại Rayner’s since 1851: 4 giọt
- Hạnh nhân: 5 gram
Dụng cụ:
- Máy xay sinh tố
- Máy làm kem Unold
- Máy hoặc cây đánh trứng
Cách thực hiện
- Bước 1: Lột vỏ và xay nhuyễn bơ bằng máy xay sinh tố
- Bước 2: Đánh bông Whipping Cream với đường cho đến khi đặc, sệt bằng máy đánh trứng
- Bước 3: Cho thêm đường, sữa đặc và vanilla vào hỗn hợp whipping cream
- Bước 4:Trộn đều hỗn hợp bơ đã xay nhuyễn vào hỗn hợp trên tiếp tục đánh bông hỗn hợp
- Bước 5: Cho hỗn hợp kem bơ vào máy làm kem UNOLD
- Bước 6: Chọn chế độ vừa trộn vừa làm đông ( Ice Cream ) và đợi trong vòng 60 phút
- Bước 7: Lấy kem ra, rắc thêm hạnh nhân trên bề mặt kem để trang trí hoặc cho vào hỗn hợp kem để xay chung tạo độ béo ngậy. Vậy là bạn đã hoàn thành xong món kem mát lạnh cho gia đình mình rồi
3. CÔNG THỨC LÀM KEM CHANH DÂY BỔ SUNG VITAMIN TRONG NGÀY HÈ
Chanh dây là loại quả được nhiều người ưa thích không chỉ vì hương thơm hấp dẫn mà còn do lợi ích của nó đối với sức khỏe. Chanh leo có thể pha nước uống trực tiếp hoặc kết hợp để chế biến cùng nhiều món ăn khác nhau, cung cấp vitamin A,C và các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Hôm nay, để làm món kem chanh dây thanh nhà làm, bạn cần chuẩn bị:
Nguyên liệu:
- Chanh dây: 5 trái
- Whipping Cream loại Anchor since 1886: 250 gram (ml)
- Đường: 65 gram
- Sữa đặc: 100 gram
- Vanilla loại Rayner’s since 1851: 2 giọt
- Hạnh nhân: 5 gram
Dụng cụ:
- Máy xay sinh tố
- Máy làm kem Unold
- Máy hoặc cây đánh trứng
- Rây lọc
Cách thực hiện
- Bước 1: Cắt chanh dây làm đôi, lọc lấy nước cốt, loại bỏ hạt hoặc lấy lại một ít hạt tùy sở thích
- Bước 2: Đánh bông Whipping Cream với đường cho đến khi đặc, sệt băng máy đánh trứng
- Bước 3: Cho thêm đường, sữa đặc và vanilla vào hỗn hợp whipping cream
- Bước 4:Trộn đều hỗn hợp chanh dây đã lọc vào hỗn hợp trên và tiếp tục đánh bông hỗn hợp, lưu ý đổ từ từ để tránh việc kem tách nước
- Bước 5: Cho hỗn hợp kem tươi chanh dây vào máy làm kem UNOLD
- Bước 6: Chọn chế độ vừa trộn vừa làm đông ( Ice Cream ) và đợi trong vòng 60 phút
- Bước 7: Lấy kem ra, rắc thêm hạnh nhân trên bề mặt kem để trang trí hoặc cho vào hỗn hợp kem để xay chung tạo độ béo ngậy. Vậy là bạn đã hoàn thành xong món kem mát lạnh cho gia đình mình rồi.
4. CÁCH LÀM KEM XOÀI DẺO MỊN CHIÊU ĐÃI GIA ĐÌNH NGÀY CUỐI TUẦN
Xoài là loại quả phổ biến, không những có vị chua ngọt dễ đánh thức vị giác mà trong loại quả này còn chứa rất nhiều protein, chất xơ, vitamin C, A, axit folic… tốt cho sức khỏe, loại quả này còn có khả năng giảm nguy cơ béo phì, tim mạch và cải thiện trí nhớ. Mùa hè nóng nực này, hãy cùng Gia dụng Đức Sài Gòn làm món kem xoài siêu mịn, siêu ngon chiêu đãi cả nhà và bạn bè nhé!
Nguyên liệu:
- Xoài tươi: 250 gram
- Whipping Cream loại Anchor since 1886: 250 gram (ml)
- Đường: 50 gram
- Sữa đặc: 100 gram
- Vanilla loại Rayner’s since 1851: 4 giọt
- Hạnh nhân: 5 gram
Dụng cụ:
- Máy xay sinh tố
- Máy làm kem Unold
- Máy hoặc cây đánh trứng
Cách thực hiện:
- Bước 1: Cắt xoài và bỏ vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn
- Bước 2: Đánh bông Whipping Cream với đường cho đến khi đặc, sệt băng máy đánh trứng
- Bước 3: Cho thêm đường, sữa đặc và vanilla vào hỗn hợp whipping cream
- Bước 4:Trộn đều hỗn hợp xoài đã xay nhuyễn vào hỗn hợp trên tiếp tục đánh bông hỗn hợp
- Bước 5: Cho hỗn hợp kem tươi và xoài vào máy làm kem UNOLD
- Bước 6: Chọn chế độ vừa trộn vừa làm đông ( Ice Cream ) và đợi trong vòng 60 phút
- Bước 7: Lấy kem ra, rắc thêm hạnh nhân trên bề mặt kem để trang trí hoặc cho vào hỗn hợp kem để xay chung tạo độ béo ngậy. Vậy là bạn đã hoàn thành xong món kem mát lạnh cho gia đình mình rồi.
Lưu ý: Công thức tạo ra lượng kem phù hợp cho gia đình 4 người, bạn cũng có thẻ căn chỉnh thêm lượng đường tùy theo nhu cầu của gia đình mình