Đánh Giá Hiệu Suất Của Tủ Bảo Quản Rượu Vang EuroCave

Đánh Giá Hiệu Suất Của Tủ  Bảo Quản Rượu Vang EuroCave

Tủ bảo quản rượu EuroCave sẽ là một khoản đầu tư lớn và chúng tôi biết rằng những người tiêu dùng  muốn chắc chắn rằng họ đang lựa chọn đúng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thông thường họ sẽ thấy các bài đánh giá sản phẩm ngay sau khi giao hàng và lắp đặt, với sự hào hứng mua hàng vẫn sôi sục trong tâm trí họ. Tại đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những đánh giá sau nhiều năm sử dụng EuroCave (chúng tôi đã mua hai tủ rượu EuroCave Performance 283 vào năm 2014)

Tại thời điểm mua, chúng tôi không thể tìm thấy nhiều thông tin trực tuyến về EuroCave. Tuy nhiên, chúng tôi đã đến Châu Âu một vài lần và đã thấy EuroCave trong các quán rượu và nhà hàng. Thiết kế và sự yên tĩnh của chúng làm chúng tôi thật sự ấn tượng.

Khi bộ sưu tập rượu của chúng tôi ngày càng phát triển, chúng tôi phải lựa chọn giữa việc bảo quản rượu dưới tầng hầm ở nhiệt độ môi trường trong kệ rượu bằng gỗ của Wine Racks America hoặc mua một tủ ủ rượu lớn. Nhìn lại, chúng tôi ước mình đã sử dụng tủ bảo quản rượu vang EuroCave sớm hơn nhiều!

Tủ bảo quản rượu tích hợp EuroCave Performance 259:

Tủ bảo quản rượu tích hợp EuroCave Performance 259

Đánh Giá Hiệu Suất Của Tủ  Bảo Quản Rượu Vang EuroCave

EuroCave là ai?

EuroCave Group là một công ty sáng tạo của Pháp với hơn 40 năm kinh doanh tủ rượu. Thương hiệu EuroCave ra đời vào năm 1976, ngay sau khi phát minh ra tủ rượu vào năm 1975. EuroCave nhận thấy rằng những người yêu thích và sưu tập rượu có mong muốn cất giữ rượu để cải thiện điều kiện bảo quản.

Tập đoàn EuroCave có bốn thương hiệu, hai trong số đó được nhắm mục tiêu cho người tiêu dùng gia đình:

 • EuroCave: Được bán và phân phối khắp châu Âu và toàn cầu. Thương hiệu này bao gồm tủ rượu, máy điều hòa hầm rượu và hệ thống lưu trữ. Các đơn vị này thường có bảo hành 5 năm.
 • ArteVino: Các tủ ủ rượu lớn được bán và phân phối cho một số nhà bán lẻ trực tuyến lớn và một số cửa hàng lớn chọn lọc ở cả Pháp và Hoa Kỳ. Các sản phẩm này thường có bảo hành 2 năm.

Với hơn 20 bằng sáng chế về tủ đựng rượu, hợp tác với một trường đại học ở Pháp về nghiên cứu ủ rượu. Họ cũng có sự phân phối mạnh mẽ ở các quốc gia tiêu thụ rượu vang lớn như Pháp, Hoa Kỳ, Úc và Châu Á.

EuroCave là gì?

Tại Hoa Kỳ, người ta sử dụng “EuroCave”  để chỉ tiêu chuẩn vàng của tủ ủ rượu. Các đơn vị tương tự này cũng có thể được duy trì để giữ rượu ở nhiệt độ phục vụ, mức nhiệt cao hơn một chút so với trong quá trình ủ rượu. Cài đặt nhiệt độ tùy thuộc vào mong muốn của bạn, ủ hoặc phục vụ chai!

Về mặt vật lý, các bộ phận ủ rượu EuroCave bao gồm thân tủ, bảng điều khiển, hệ thống chiếu sáng, cửa kính, thanh giằng, kệ và giá đỡ lưu trữ, máy tạo độ ẩm, lỗ thông gió, chân điều chỉnh, cảm biến nhiệt độ, ẩm kế và bản lề.

EuroCave cung cấp nhiệt độ, độ ẩm, lưu thông không khí, độ rung và môi trường được kiểm soát ánh sáng để mô phỏng môi trường giống như hầm rượu tự nhiên lý tưởng cho quá trình lão hóa chai.

Cái tên EuroCave thường được coi là nhà sản xuất hàng hóa lâu bền, cao cấp. Hàng hóa lâu bền cao cấp dành cho gia đình thường chứa các thành phần giống như EuroCave: các thành phần kim loại thay vì nhựa, vẻ ngoài và cảm giác sang trọng, vận hành êm ái, cơ học trên mức trung bình như máy nén và sự tích hợp liền mạch của các thành phần tủ.

Các tủ trưởng thành EuroCave lớn như EuroCave 283 có thể không phù hợp với những nhà sưu tập rượu có bộ sưu tập nhỏ dưới 50 chai, những người sẽ uống hết rượu mà họ mua trong vòng một năm và những người đang sống trong không gian nhỏ. EuroCave cũng không được lắp đặt phù hợp ở những khu vực thông gió kém, dễ bị ngập lụt, có sàn không bằng phẳng hoặc duy trì nhiệt độ tăng vọt trên 35 C (95 F) hoặc giảm xuống dưới 12 C (54 F).

Ưu điểm của hiệu suất EuroCave

 • Lớp hoàn thiện chắc chắn, kệ gỗ
 • Giá lăn kim loại khung gỗ với giá đỡ chai nhựa riêng lẻ
 • Máy nén rất yên tĩnh
 • Dễ dàng tự sửa chữa nhỏ
 • Kiểu dáng đẹp, hiện đại
 • Bảo hành 5 năm
 • Ít tốn kém hơn so với việc xây dựng một hầm rượu bằng đá

Nhược điểm của EuroCave 283

 • Khó (không phải là không thể) di chuyển (chúng nặng hơn 200 pounds)
 • Rất khó để biết chính xác số lượng chai rượu mà bạn có thể bảo quản được trong một tủ rượu do sự thay đổi về kích cỡ chai phổ biến trong buôn bán rượu.

Các tính năng và lợi ích của hiệu suất EuroCave

Các tính năng và lợi ích của hiệu suất EuroCave

EuroCave Performance giảm thiểu tác động môi trường đối với rượu vang trong 6 khía cạnh mà người bảo quản rượu quan tâm (nhiệt độ, độ ẩm, tia UV, độ rung, lưu thông không khí và bảo quản). Đây là lý do tại sao chúng tôi yêu thích Hiệu suất EuroCave, liên quan đến các khía cạnh đáng quan tâm đó. Hiệu suất EuroCave:

 • Duy trì nhiệt độ không đổi.
 • Duy trì độ ẩm ổn định bên trong tủ rượu từ 50% đến 75%.
 • Sử dụng kính cường lực để bảo vệ rượu khỏi tia UV.
 • Có công nghệ chống rung giảm rung.
 • Lưu thông không khí trong lành để giảm khả năng nấm mốc, hoạt động như một hầm rượu tự nhiên.
 • Hệ thống kệ tiện lợi giúp giảm nhu cầu di chuyển chai lọ quá nhiều.

Cài đặt nhiệt độ EuroCave

Sau khi sử dụng hai chiếc EuroCave 283 trong 5 năm qua, chúng tôi không gặp vấn đề gì về biến động nhiệt độ. Cài đặt nhiệt độ rất dễ dàng. Nó có thể điều chỉnh được, nhưng chúng tôi để nhiệt độ mặc định là 12C (54 F).

Cách tốt nhất để giảm khả năng dao động nhiệt độ là lắp đặt tủ ở khu vực không có nhiều dao động nhiệt độ. Tủ rượu EuroCave này phải nằm trong không gian có nhiệt độ môi trường từ 12 C đến 35 C.

Đáng chú ý, EuroCave là tủ một vùng nhiệt độ. Nếu muốn, người dùng có thể dễ dàng chuyển tủ rượu thành tủ phục vụ rượu, nghĩa là người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ lên 18 độ C để phục vụ rượu vang đỏ trực tiếp từ tủ cho một bữa tiệc lớn.

Nhiệt độ môi trường xung quanh được yêu cầu cho EuroCave như thế nào?

Để tủ hoạt động bình thường, nhiệt độ môi trường lý tưởng trong phòng phải là 12 C đến 35 C. Chúng tôi khuyên bạn không nên lắp đặt EuroCave trong nhà để xe ở hầu hết các vùng khí hậu do những rủi ro này. Các thiết bị lớn ở nhiệt độ khắc nghiệt đơn giản là không bền bỉ được lâu.

EuroCave được sản xuất ở đâu?

EuroCave được sản xuất tại Pháp ở hai địa điểm: Fourmie và Pont de Chéruy.

Những lớp hoàn thiện EuroCave được làm bằng gì?

Lớp hoàn thiện của EuroCave Performance 283 được làm bằng nhôm.

Những phụ kiện nào đi kèm với EuroCave?

Performance EuroCave đi kèm với cảnh báo mở cửa, cảnh báo lỗi cảm biến, cảnh báo nhiệt độ, cảnh báo bộ lọc than, các phím cài đặt và lựa chọn kỹ thuật số, nút điều chỉnh chế độ ánh sáng, màn hình hiển thị độ ẩm và nhiệt độ, phím chờ và đèn báo mạch nóng và lạnh .

Khi mua, người ta có khả năng lựa chọn, số lượng kệ cuốn và giá đỡ bằng gỗ.

Hướng dẫn sử dụng cũng có 6 ngôn ngữ với nhiều ảnh đen trắng và mô tả các thành phần cũng như mô tả ý nghĩa của các mục hiển thị khác nhau.

Ngoài ra còn có một ứng dụng EuroCave. Tôi đã không chọn sử dụng Ứng dụng vì tôi đã có kho hàng trong Ứng dụng CellarTracker và thích các tính năng khác của CellarTracker .

EuroCave cần bảo trì những gì?

 

Mỗi tuần một lần, chúng tôi kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm trong các tủ rượu của mình. Chúng tôi sống ở Bắc Carolina, nơi độ ẩm thấp chỉ là vấn đề vào tháng Giêng hoặc tháng Hai. Có một khay ở dưới cùng của thiết bị, có thể thêm nước để tăng độ ẩm tương đối. Bạn có thể thêm khoảng hai ounce nước mỗi ngày cho đến khi độ ẩm tăng lên 60 đến 70%.

Nếu độ ẩm bên trong EuroCave trở nên quá cao (có thể bạn đã vô tình thêm quá nhiều nước vào khay này hoặc căn phòng đặt EuroCave bị ẩm), bạn có thể tạm thời cho một ít DampRid không mùi vào thiết bị để điều chỉnh độ ẩm, ngăn chặn nấm mốc phát triển và nhãn rượu bị quá ẩm.

Trong suốt nhiều năm chúng tôi sử dụng tủ rượu này, vấn đề bảo trì không theo lịch trình duy nhất mà vấn đề chúng tôi gặp phải đối với Performance EuroCaves là việc thay thế mô-đun điều khiển do đèn LED không hoạt động đúng chức năng. EuroCave tiếp tục hoạt động nhưng đèn mờ. Chăm sóc khách hàng của EuroCave rất tuyệt. Họ giải thích quy trình sửa chữa và đề nghị cử người đến sửa chữa, nhưng cuối cùng họ đã chuyển miễn phí cho chúng tôi bộ phận này kèm theo hướng dẫn và phiếu mua hàng trong tương lai tại một cửa hàng bán lẻ rượu. Việc sửa chữa diễn ra đơn giản như họ đã mô tả. Tủ rượu EuroCave đã hoạt động hoàn hảo kể từ đó.

Làm cách nào để siết chặt Kệ EuroCave?

Một điều phổ biến mà “người mới bắt đầu” tuân thủ trên kệ EuroCave là khi thiết bị được chất đầy, các khay lăn không di chuyển trơn tru như khi tủ trống. Trọng lượng của các chai có thể khiến kệ bị lệch do lắng đọng.

Để khắc phục sự cố này (vấn đề này chỉ xảy ra với chúng tôi hai lần), chỉ cần lấy các chai ra khỏi kệ và siết chặt các vít. Nhiệm vụ này khá đơn giản và chỉ cần một tuốc nơ vít.

Làm thế nào để tiết kiệm năng lượng với EuroCave?

Đơn vị nhiệt độ đơn là cách tiết kiệm năng lượng nhất nếu bạn đang phân vân giữa tủ rượu nhiệt độ đơn và tủ rượu nhiệt độ kép.

Để duy trì mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất (0,8 kWh mỗi ngày), hãy giảm thiểu thời gian mở cửa. Giữ tủ ở khu vực nằm giữa phạm vi nhiệt độ cho phép (12C đến 35C) và kiểm tra xem gioăng cửa có đóng chặt và ở tình trạng tốt không.

EuroCave nên được duy trì ở nhiệt độ nào?

EuroCave nên được duy trì ở nhiệt độ nào?

Nếu ý định của bạn là bảo quản rượu trong EuroCave giống như trong hầm rượu từ 2 – 20 năm trở lên, thì hãy đặt nhiệt độ trong khoảng từ 10 đến 14 C (nhiệt độ trưởng thành).

Nếu ý định của bạn là sử dụng EuroCave làm kho chứa rượu vang đỏ để tiêu thụ trong vòng 2 năm hoặc lâu hơn, thì bạn có thể đặt nhiệt độ từ 16 đến 20 C (nhiệt độ phục vụ).

Cá nhân chúng tôi giữ hầm rượu của mình ở nhiệt độ 12 C (54 F) lý tưởng để chứa nhiều loại rượu vang trong tủ.

Cách sắp xếp chai rượu trong tủ bảo quản rượu EuroCave

Như với tất cả các tủ làm mát rượu, việc đếm số chai chính xác trên mỗi tủ là một nhiệm vụ khó khăn!

Với hai tủ rượu của chúng tôi, tôi đã thực hiện phương pháp này: Tôi dành riêng một tủ cho rượu vang trắng và “tất cả các loại khác” và tủ còn lại cho Bordeaux / Napa. Trong tủ “trắng + khác”, tôi chỉ định các chai Riesling ở nửa trên của tủ (chai hình sáo dài và hẹp) và các chai kiểu Burgundy ở nửa dưới của tủ. Tủ “Bordeaux/Napa” đựng được ít chai hơn do khả năng lồng vào nhau của các chai phong cách Bordeaux thấp.

Tất nhiên, một cách tiếp cận khác có thể được áp dụng cho bộ sưu tập rượu vang của bạn. Gợi ý của chúng tôi đơn giản là không nên trộn lẫn tất cả các chai vì điều đó sẽ khiến bạn khó tìm được chai mà bạn đang tìm kiếm!

Tại sao nên đầu tư vào tủ bảo quản rượu vang EuroCave?

Sau khi chung sống với hai tủ bảo quản rượu EuroCave trong 5 năm, chúng tôi vẫn mua hàng như cũ. Chúng thực sự là “thư viện yên tĩnh” và ít cần bảo trì. Bảo trì bao gồm thay thế một bộ lọc đơn giản mỗi năm một lần và kiểm tra bằng mắt tủ khoảng một lần mỗi tuần để theo dõi sự thay đổi độ ẩm hoặc nhiệt độ. Như với bất kỳ thiết bị lớn nào, lau sạch thiết bị bằng nước ấm và hút bụi các cuộn dây để giảm tích tụ bụi sẽ kéo dài tuổi thọ và duy trì hiệu suất. Các tủ rượu thì lại có kiểu dáng đẹp và hấp dẫn. Sau một thời gian ngắn học hỏi, việc điều chỉnh các giá đỡ và siết chặt các khay lăn trở nên dễ dàng đối với cả những người không rành về máy móc.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm được tủ rượu phù hợp với nhu cầu bảo quản rượu của mình.

Trả lời