KHUÔN NHỰA TẠO HÌNH CAPPUCCINO

Những chiếc khuôn nhựa tạo hình cappuccino nhỏ xinh; mẫu mã đa dạng giúp việc tạo hình trang trí đồ uống trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chẳng cần là nghệ sĩ trong trang trí đồ uống; bạn vẫn có thể tạo nên những tuyệt tác làm ưng con mắt của thực khách. Bộ khuôn nhựa tạo hình gồm 16 chiếc là dụng cụ rất nên có cho các barista.

1. Lợi ích của việc sử dụng khuôn nhựa tạo hình cappuccino

+ Giúp việc trang trí đồ uống trở nên dễ dàng hơn:

Ngày nay, những ly sinh tố và espresso không còn đơn điệu; nhàm chán chỉ với vỏn vẹn đồ uống ở bên trong. Chúng được biến tấu với những tạo hình trang trí độc đáo bằng bọt sữa, bột mịn bên trên. Hỗ trợ đắc lực cho việc tạo hình chính là các khuôn nhựa tạo hình cappuccino.

Các khuôn nhựa đã được thiết kế sẵn hình ảnh; bạn chỉ việc đưa bột mịn và bọt sữa lên đồ uống qua các khuôn nhựa này. Với khuôn nhựa tạo hình, bất cứ ai cũng có thể tạo hình trang trí cho đồ uống. Bạn cũng chẳng cần đau đầu sáng tạo ra các kiểu trang trí mới; bởi bộ khuôn nhựa tạo hình có đến 16 mẫu khác nhau.

+ Tiết kiệm thời gian trang trí đồ uống:

Thay vì phải tỉ mẩn từng li từng tí khi trang trí đồ uống; khuôn nhựa tạo hình giúp bạn thao tác nhanh hơn. Bạn có thể trang trí cho nhiều ly đồ uống trong cùng một khoảng thời gian; so với việc trang trí không có khuôn nhựa tạo hình hỗ trợ. Sử dụng khuôn nhựa tạo hình giúp các barista tiết kiệm thời gian cho nhiều việc pha chế khác.

+ Tạo hình sắc nét và tính thẩm mỹ cao:

Các hình mẫu trên khuôn nhựa tạo hình cappuccino được thiết kế đẹp mắt, chính xác; đường nét gọn gàng. Trang trí tạo hình cho đồ uống cũng có đường nét rõ ràng hơn; không bị sai lệch so với chủ ý của barista. Hình mẫu trên khuôn nhựa đa dạng nên không lo bị nhàm chán. Có thể kể đến các tạo hình như trái tim, cây thông, chiếc nơ, bông hoa…

2. Khuôn nhựa tạo hình cappuccino là gì?

Khuôn tạo hình được làm bằng nhựa dẻo PP; chống nứt vỡ, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe. Màu trắng mờ của khuôn sạch sẽ, giúp việc tạo hình dễ quan sát hơn. Kích thước khuôn nhựa nhỏ, vừa vặn cho việc tạo hình trên miệng ly đồ uống. Đường kính của khuôn nhựa là 8.5cm, dày 0.04cm và dài 13cm; rất thuận tiện trong việc cầm tay để tạo hình, không lo vướng víu; cũng không lo chạm tay vào đồ uống làm ảnh hưởng đến chất lượng của đồ uống.

Một bộ khuôn nhựa tạo hình trang trí gồm 16 chiếc; tương ứng với 16 hình trang trí khác nhau. Ứng dụng của khuôn nhựa là trang trí cho sinh tố, cà phê espresso, bánh kem… Tạo hình trên khuôn nhựa đáp ứng nhiều mục đích trang trí khác nhau; sử dụng mãi mãi khi bạn chỉ việc rửa sạch, để ráo nước sau mỗi lần trang trí.

Giá bán của bộ khuôn nhựa tạo hình cappuccino, được ứng dụng phổ biến trong các quán cà phê, quán trà, tiệm bánh kem; nhà hàng, khách sạn. Bạn cũng có thể sắm bộ khuôn nhựa tạo hình này để tự trang trí đồ uống tại nhà.

Trả lời