Khuôn tạo hình trứng

Sơ lược qua về chiếc khuôn tạo hình trứng hoặc bánh tôi mua thế này

– Khuôn có 4 tạo hình dễ thương như: ngôi sao, trái tim, hình tròn, hoa… với mục đích giúp món trứng đơn điệu trở nên hấp dẫn hơn trên bàn ăn.

– Chất liệu của sản phẩm bằng inox cao cấp được giới thiệu là không độc hại, an toàn sức khỏe.

– Ngoài ra, các địa chỉ bán hàng cũng nói rằng, khuôn vô cùng dễ vệ sinh sau khi sử dụng..

Hình ảnh quảng cáo đẹp “mê ly” thế này. Ảnh minh họa.

Chiên thử mới thấy những điều các bà nội trợ sành sỏi thường dạy chẳng sai: Cuộc sống không có gì rẻ mà tốt cả

Hào hứng dùng thử 4 chiếc khuôn chiên tạo hình trứng, thao tác chiên rất đơn giản khi tôi chỉ cần đặt khuôn vào chảo, đập trứng vào và rán như bình thường. Tới khi trứng chín tôi chỉ cần nhấc trứng ra và thưởng thức mà thôi. Đấy là tôi xem quảng cáo dạy tôi như thế.

Cũng làm theo quy trình đó, nhưng tôi tụt dần cảm xúc sau mỗi lần thay khuôn để chiên trứng. Thử hết từ khuôn hình trái tim, tam giác rồi hình hoa thì thành phẩm cho ra đều “xấu đến kỳ lạ”. Không biết do “hoa tay” của tôi chưa đủ hay vấn đề là từ chiếc khuôn đây.

Hóng hớt đặt khuôn chiên trứng hot trên mạng, tôi thất vọng toàn tập vì hình thù "đặc biệt", trẻ con nhìn thấy chắc "lăn quay" ra khóc - Ảnh 3.

Set 4 khuôn hình trứng tôi mua, cũng đẹp và xịn sò ra phết.

Hóng hớt đặt khuôn chiên trứng hot trên mạng, tôi thất vọng toàn tập vì hình thù "đặc biệt", trẻ con nhìn thấy chắc "lăn quay" ra khóc - Ảnh 4.

Khuôn có thanh bằng kim loại chèn phía dưới. Tôi cần kéo lên để cầm nắm, điều khiển khuôn để chiên trứng.

Hóng hớt đặt khuôn tạo hình trứng hot trên mạng, tôi thất vọng toàn tập vì hình thù "đặc biệt", trẻ con nhìn thấy chắc "lăn quay" ra khóc - Ảnh 5.
Hóng hớt đặt khuôn tạo hình trứng hot trên mạng, tôi thất vọng toàn tập vì hình thù "đặc biệt", trẻ con nhìn thấy chắc "lăn quay" ra khóc - Ảnh 6.

Và thành quả thì khỏi phải nói, thảm hại đến mức nào.

Việc khuôn chiên trứng không mang tới hiệu quả như quảng cáo có thể do lớp khuôn bằng sắt quá nhẹ và mỏng, không tệp chắc với lòng chảo nên trứng bị tràn ra ngoài rất nhanh. Điều này vô hình trung dẫn đến việc mất tạo hình lại còn khó lấy trứng ra khỏi khuôn nữa.

Sau khi sử dụng sản phẩm tôi có đánh giá chung như sau:

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
  • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng
  • Giá rẻ
  • Tuy nhiên, sản phẩm không mang lại hiệu quả như mong muốn

Tuy nhiên, có thể là do “hoa tay” của tôi chưa đủ đô để cân được sản phẩm này. Nếu bạn muốn thử may mắn và trình độ nấu nướng của mình có thể đặt sản phẩm tại các địa chỉ sau. Chúc sản phẩm trứng chiên của bạn đẹp mắt nhé.

Trả lời