Lắp Đặt Combo Lò Nướng, Lò Vi Sóng, Bếp Từ, Máy Rửa Bát Và Hút Mùi Bosch

  • Dự Án: Lắp Đặt Máy Rửa Bát Bosch SMI6ECS57E Series 6 Bán Âm, Bếp Từ 3 Vùng Bosch PID675DC1E, Lò Nướng Bosch HBG675BB1 Serie 8, Lò Vi Sóng Bosch BFL634GB1 và Máy Hút Mùi Bosch DWB77IM50
  • Thương hiệu: BOSCH

Cách bố trí lò vi sóng trong nhà bếp hợp lý nhất

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

1. Máy Rửa Bát Bosch SMI6ECS57E Series 6 Bán Âm model mới năm 2022 hiệu quả sấy khô: cải thiện hiệu suất sấy khô thông qua việc mở cửa tự động với độ ồn yên tĩnh đến đáng kể ở mức 42 dB. Cửa máy rửa bát sẽ tự động mở khi chương trình kết thúc. Điều này giúp cải thiện quá trình sấy khô, ngăn ngừa sự hình thành nước ngưng tụ và làm mát nhẹ các chén dĩa của bạn. Vì vậy bạn có thể cho thẳng vào tủ mà không cần làm khô bằng tay. Điều này không chỉ tiện lợi mà còn giúp tiết kiệm năng lượng.

2. Bếp Từ 3 Vùng Bosch PID675DC1E với điều khiển DirectControl truy cập trực tiếp đến 17 cấp độ nấu ăn: chọn vùng nấu và dễ dàng. Điều chỉnh tăng giảm nhiệt chính xác, nhanh chóng và tiện lợi, chỉ cần bấm trực tiếp vào cấp độ nhiệt mong muốn, có thể điều khiển cách số mà không cần theo thứ tự tăng dần.

3. Lò Nướng Bosch HBG675BB1 Serie 8 là một trong những sản phẩm nhập khẩu Đức & EU được người dùng Việt ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi lò nướng này này tích hợp nhiều tính năng vượt trội giúp công việc nấu nướng của người dùng trở nên thuận tiện và dễ dàng.

4. Lò Vi Sóng Bosch BFL634GB1 là mẫu thế hệ mới được trang bị thêm nhiều tính năng ưu việt và thiết kế nhỏ gọn phù hợp lắp đặt tại nhiều vị trí trong tủ bếp. Mang đến cho gian bếp của bạn vẻ đẹp sang trọng. Bosch BFL634GB1 được nhập khẩu nguyên chiếc tại Châu Âu.

5. Máy Hút Mùi Bosch DWB77IM50 giúp bạn tận hưởng cảm giác sảng khoái trước, trong và sau khi nấu nướng với bộ lọc dầu mỡ của Máy Hút Mùi Bosch DWB77IM50: Các bộ lọc dầu mỡ giữ lại lượng dầu mỡ và các hạt lớn nhất có trong không khí, do đó đảm bảo hiệu suất tối đa trong hoạt động của máy hút mùi.

Trả lời