Tủ rượu Bosch có tốt không?

Rượu vang là thức uống có nồng độ cồn thấp và được lên men hoàn toàn từ nho. Việc bảo quản rượu luôn đỏi hỏi những tiêu chí khắt khe và tủ rượu được xem là giải pháp lí tưởng nhất hiện nay. Nổi bật trong đó phải kể đến thương hiệu Bosch. Vậy tủ rượu Bosch có tốt không? Cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm của thiết bị này.

Ưu điểm của tủ Bosch

-Thiết kế tủ nhỏ gọn, tận dụng lắp đặt được trong không gian hẹp. Cửa kính trong suốt bo viền khung inox thanh lịch, hiện đại.

Vỏ tủ làm từ thép không gỉ, không bám dấu vân tay, dễ dàng vệ sinh, chống han gỉ. Luôn giữ được độ sáng bóng dù trong thời tiết nóng ẩm như của Việt Nam

.-Tủ rượu Bosch đa dạng mẫu mã, dung tích. Một số model có dung tích cực rộng lớn, cùng lúc chứa được 198 chai rượu. Phù hợp sử dụng cho hộ gia đình hay trong các nhà hàng chuyên nghiệp.

Tủ rượu Bosch có nhiều mẫu mã, dung tích

Tủ rượu Bosch có nhiều mẫu mã, dung tích

-Khoang tủ được thiết kế thành nhiều kệ đỡ. Đặc biệt có thể linh hoạt điều chỉnh chiều cao. Dễ dàng bố trí sắp xếp các loại rượu vang.

-Các khay đựng rượu được làm từ gỗ cao cấp, dẻo dai, bền bỉ.

Khay gỗ của tủ rượu Bosch dẻo dai, độ bền cao

Khay gỗ của tủ rượu Bosch dẻo dai, độ bền cao

-Điều khiển điện tử: Dễ dàng cài đặt ở mức nhiệt +6 đến +16 ° C. Tạo ra luồng khí lạnh và độ ẩm lí tưởng như trong hầm rượu chuyên nghiệp. Giữ nguyên hương vị tự nhiên của các loại rượu. Theo các chuyên gia nhiệt độ lí tưởng bảo quản vang đỏ là 15 – 18 độ C, vang trắng 12 – 15 độ C.

Tủ rượu Bosch cung cấp điều kiện nhiệt độ, độ ẩm lí tưởng bảo quản nguyên hương vị, màu sắc rượu

Tủ rượu Bosch cung cấp điều kiện nhiệt độ, độ ẩm lí tưởng bảo quản nguyên hương vị, màu sắc rượu

-Tủ có nhãn hiệu quả năng lượng từ mức B (Trong các lơp năng lượng từ A+++ đến D của châu Âu). Chỉ tiêu thụ khoảng 0.545KWh/ ngày, 199KWh/năm.

-Đèn LED chiếu sáng khi mở cửa tủ. Thuận tiện cho việc lấy, cất rượu.

-Bản lề cửa phải đóng mở êm ái, bền bỉ.

-Tủ rượu Bosch có chức năng rã đông tự động, không để rượu bị đông

-Cửa kính cường lực chống tia UV, tránh sự tác động của ánh nắng mặt trời lên hương vị và màu sắc rượu

-Tủ vận hành êm, độ ồn chỉ khoảng 41dB

-Màn hình LED hiển thị

Nhược điểm của tủ rượu Bosch

-Nhược điểm duy nhất của tủ rượu Bosch có lẽ chỉ nằm ở mức giá hơi cao. Chẳng hạn model Bosch KSW38940 có giá thành tới 76,950,000

Trả lời