3 lý do khiến hàng ngàn người trên thế giới lựa chọn bộ nồi Fissler Original Pro

Đây là 3 lý do khiến hàng ngàn người trên thế giới lựa chọn bộ nồi 4 món Fissler Original Pro này. Mời các bạn cùng Win Way khám phá ngay nhé!

Nếu một chiếc nồi của Nhật bạn sử dụng được 10 năm, 20 năm thì với một chiếc nồi của Đức bạn có thể sử dụng tới 100 năm bởi 2 lý do: Một là người Đức quan niệm chất lượng của sản phẩm tốt hay không tốt đều nằm ở tuổi thọ. Hai là nguồn tài nguyên ở Đức rất hạn chế, hầu hết các nguyên liệu sản xuất đều phải nhập khẩu từ nước ngoài nên người Đức bắt buộc phải nâng cao chất lượng sản phẩm và giá trị sản phẩm cao nhất có thể để tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Người Đức luôn được cả thế giới ngưỡng mộ với nhiều thương hiệu nổi tiếng về chất lượng cao, hàng Đức luôn đứng đầu thế giới về công nghệ và độ bền. Fissler là một trong những thương hiệu gia dụng đứng đầu tại Đức, đã được vinh danh là một trong những “Superbrands Germany”, thương hiệu chất lượng nhất trên hơn 40 quốc gia. Chính vì thế mà các bộ nồi của các nhãn hàng khác luôn ngậm ngùi xếp sau Fissler về chất lượng vượt trội như vậy. Bộ nồi 4 món Fissler Original Pro là một điển hình. Đây là 3 lý do khiến hàng ngàn người trên thế giới lựa chọn bộ nồi 4 món Fissler Original Pro này. Mời các bạn cùng Websosanh.vn khám phá ngay nhé!

1. Được sản xuất tại Đức 100% với chất liệu an toàn & cao cấp cùng quy trình chặt chẽ và hơn 170 năm kinh nghiệm

Chất liệu thép không gỉ 18/10 bền bỉ, truyền & giữ nhiệt tốt và an toàn cho sức khỏe

bộ nồi Fissler Original Pro
Chất liệu thép không gỉ 18/10 bền bỉ, truyền & giữ nhiệt tốt và an toàn cho sức khỏe

Với chất liệu thép 18/10 được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực y tế và vũ trụ không gian. Sử dụng thép không gỉ 18/10 theo đúng tiêu chuẩn Đức giúp thân nồi Fissler Original Pro chắc chắn, bền bỉ, truyền và giữ nhiệt tốt, đẹp và bóng loáng trong thời gian dài. Đặc biệt nồi Fissler Original Pro có thể chịu được nhiệt độ cao khi nung nóng trong nhiều giờ nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe các thành viên. Bên cạnh đó, với chất liệu thép không gỉ 18/10 này bạn có thể dễ dàng chùi rửa sau khi nấu ăn một cách nhẹ nhàng bằng các miếng chùi nồi mềm chỉ với nước rửa chén thông thường.

Xuất xứ rõ ràng cùng quy trình chặt chẽ với hơn 170 năm kinh nghiệm

Với hơn 170 năm kinh nghiệm trong ngành, từ khâu lên ý thưởng thiết kế tới lựa chọn nguyên liệu, trải qua nhiều giai đoạn cho đến khi hoàn tất, mỗi sản phẩm trong bộ nồi 4 món Fissler Original Pro đều phải trải qua rất nhiều lần kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo quy chuẩn Đức – nổi tiếng là quy trình chặt chẽ, hiện đại hàng đầu thế giới.

Xuất xứ rõ ràng cùng quy trình chặt chẽ với hơn 170 năm kinh nghiệm
Xuất xứ rõ ràng cùng quy trình chặt chẽ với hơn 170 năm kinh nghiệm

Luôn minh bạch về nguồn gốc sản phẩm, chỉ những sản phẩm Fissler 100% đích thực sản xuất tại Đức thì dưới đáy nồi sản phẩm mới có tem ghi rõ nguồn gốc “Made in Germany”. Khi mua bộ nồi 4 món Fissler Original Pro bạn có thể thấy rõ tem này trên từng sản phẩm trong bộ nồi.

2. Công nghệ Cookstar độc quyền với đáy nồi 3 lớp – Sử dụng tốt với mọi loại bếp kể cả bếp từ

Mỗi sản phẩm trong bộ nồi 4 món Fissler Original Pro đều có cấu tạo kết hợp 3 lớp kim loại để tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu: phần tiếp xúc với thức ăn bên trong là thép không gỉ 18/10 an toàn cho sức khỏe do không phản ứng với axit trong thực phẩm khi nấu thức ăn có vị chua; ở giữa là phần đĩa nhôm 8mm giúp truyền nhiệt nhanh và giữ nhiệt cực tốt nên việc nấu ăn trở nên nhanh chóng tiện lợi, giúp tiết kiệm nhiên liệu & thời gian; và lớp thép không gỉ 18/0 bên ngoài cùng giúp nồi Fissler sử dụng tốt trên mọi loại bếp – kể cả bếp từ.

bộ nồi Fissler Original Pro
Công nghệ Cookstar độc quyền với đáy nồi 3 lớp – Sử dụng tốt với mọi loại bếp kể cả bếp từ

Đặc biệt bộ nồi 4 món Fissler Original Pro sử dụng công nghệ đáy nồi Cookstar là công nghệ độc quyền của Fissler, do những nhà sáng chế và các kĩ sư hàng đầu của Fissler thiết kế. Không đơn thuần chỉ là một thiết kế bắt mắt, một đặc điểm nhận diện sản phẩm Fissler mà với những tính toán tỉ mỉ về kích thước, hình dáng… đây là một phát minh sáng tạo giải quyết triệt để vấn đề giãn nở về nhiệt khi nung nóng kim loại, giữ cho đáy nồi luôn luôn phẳng, hấp thụ toàn bộ lượng nhiệt từ bếp và tỏa đều khắp nồi, cho dù nguồn nhiệt cung cấp chỉ tập trung một điểm như khi bạn xài bếp ga đi chăng nữa.

So sánh nồi Fissler Original Pro 3 đáy với nồi 3 đáy của đối thủ trên thị trường

Nhờ sử dụng công nghệ dập đáy nồi Cookstar nung chảy ở nhiệt độ cao đến 600 độ C với lực 1500 tấn mà mỗi sản phẩm trong bộ nồi 4 món Fissler Original Pro tuy giống các đối thủ khác về số lớp đáy nồi là 3 nhưng lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với tất cả các loại đáy nồi của đối thủ khác như: không cong vênh, lồi lõm do giản nở vì nhiệt như nhiều loại nồi khác, thân nồi và đáy nồi được chế tạo hoàn toàn trùng khít, bằng phẳng và hoàn toàn không có sự tách biệt.

bộ nồi Fissler Original Pro
3 lớp đáy nồi Fissler được chế tạo hoàn toàn trùng khít, bằng phẳng và hoàn toàn không có sự tách biệt

Đặc biệt trong trường hợp: Đun cháy bột bằng nồi Fissler và nồi thường, bạn có thể dễ dàng quan sát thấy bột cháy đều khắp nồi do hiệu quả truyền dẫn nhiệt lan tỏa đều khắp đáy nồi Fissler Cookstar Original Pro còn đáy nồi đối thủ do truyền dẫn nhiệt kém hơn nên bột chỉ cháy tập trung quanh phần tiếp xúc nhiệt chính giữa.

nồi Fissler Cookstar Original Pro
Nồi Fissler Cookstar Original Pro truyền và dẫn nhiệt tốt hơn so với đối thủ nhiều lần.

3. Tỉ mỉ tới từng chi tiết trong thiết kế hướng tới chất lượng bảo toàn dinh dưỡng trong từng món ăn

Không chỉ kiến tạo nên giá trị mới: Sang trọng – Hiện đại – Tiện lợi cho không gian bếp giúp bạn tạo ra những món ăn ngon mỗi ngày mà bộ nồi 4 món Fissler Original Pro còn là bộ nồi tốt nhất dành cho gia đình bạn bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa Chất lượng – Tính năng – Thiết kế đẹp và an toàn cho sức khỏe của mọi thành viên.

Nắp nồi Fissler Original Pro được thiết kế đặc biệt, đối lưu hơi nước, bảo toàn dinh dưỡng

Nắp nồi Fissler Original Pro được thiết kế đặc biệt, đối lưu hơi nước, bảo toàn dinh dưỡng
Nắp nồi Fissler Original Pro được thiết kế đặc biệt, đối lưu hơi nước, bảo toàn dinh dưỡng

Nắp nồi Fissler Original Pro được thiết kế chống trào đặc biệt, không cần lỗ thoát hơi nước như các đối thủ khác trên thị trường mà vẫn không hề bị tràn khi đun sôi. Để ý kĩ sẽ thấy ở giữa mỗi nắp nồi inox Original Pro có một lõm nhỏ, thiết kế đặc biệt này giúp cho hơi nước khi bốc hơi sẽ ngưng tụ lại một điểm và nhỏ lại xuống nồi, hạn chế hơi nước thoát ra giúp cho các chất dinh dưỡng trong thức ăn được lưu giữ tối đa, món ăn ngon hơn và đặc biệt là bạn không cần phải châm nước nhiều lần đối với các món nước.

Tay cầm được thiết kế cực kì chắc chắn và cách nhiệt tốt

Với thiết kế tay cầm rộng, dễ cầm nắm cùng kĩ thuật hàn ghép tinh xảo, tay cầm nồi Fissler Original Pro được gắn chặt vào thân nồi và có khả năng chịu lực lên đến 150kg. Một người có thể đứng lên hai tay cầm mà không có vấn đề gì nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong thời gian rất dài.

 

tay cầm nồi Fissler Original Pro được gắn chặt vào thân nồi và có khả năng chịu lực lên đến 150kg
Tay cầm nồi Fissler Original Pro được gắn chặt vào thân nồi và có khả năng chịu lực lên đến 150kg. Nguồn: Fanpage Fissler Vietnam
nồi Fissler Original Pro sở hữu tay cầm kim loại không nóng
Nồi Fissler Original Pro sở hữu tay cầm kim loại không nóng

Hơn nữa, nồi Fissler Original Pro sở hữu tay cầm kim loại không nóng – đây là phát minh đột phá của Fissler từ năm 1980. Thân nồi và tay cầm được hàn chắc chắn với nhau bằng lớp kim loại có chức năng cách nhiệt và thiết kế rỗng ngay phần truyền nhiệt đến tay cầm làm cho tay cầm của nồi không bị nóng khi đun bằng bếp điện. Thiết kế này rất tiện dụng khi trực tiếp cầm nắm quai nồi để rót thức ăn, di chuyển nồi hay không bị bỏng nếu có lỡ bất cẩn chạm vào trong quá trình chế biến.

Thang đo tiện lợi cùng vành nồi rộng dễ dàng đổ rót thức ăn nhanh mà gian bếp vẫn luôn sạch sẽ

Thang đo tiện lợi cùng vành nồi rộng dễ dàng đổ rót thức ăn nhanh mà gian bếp vẫn luôn sạch sẽ
Thang đo tiện lợi cùng vành nồi rộng dễ dàng đổ rót thức ăn nhanh mà gian bếp vẫn luôn sạch sẽ

Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn rót đổ nhanh thức ăn ra tô hay tạo hình cho món bánh tự làm ở nhà, đặc biệt tính năng này còn rất tiện dụng đối với các bà mẹ có con nhỏ khi cần rót thức ăn vào chai để trữ lạnh cho bé.

Trên đây là 3 lý do khiến hàng ngàn người trên thế giới lựa chọn bộ nồi 4 món Fissler Original Pro. Mặc dù bộ nồi 4 món Fissler Original Pro này có giá “đắt xắt ra miếng” so với những đối thủ khác nhưng lại sở hữu chất lượng tốt nhất trên thị trường thiết bị đồ dùng gia đình và luôn đứng Top sản phẩm bán chạy nhất của Fissler trên toàn thế giới!

Hiện tại Fissler, bộ nồi 4 món Fissler Original Pro này có 2 combo là bộ nồi 4 món Fissler Original Pro nắp kính cao cấp và bộ nồi 4 món Fissler Original Pro nắp inox cao cấp. Trong đó:

Bộ nồi 4 món Fissler Original Pro nắp kính cao cấp có giá thành 19.900.000 VNĐ bao gồm:

  • 01 Nồi cao inox Fissler Original Pro  24cm – 6,3L
  • 01 Nồi cao inox Fissler Original Pro 20cm – 3,9L
  • 01 Nồi cao inox Fissler Original Pro 16cm – 2L
  • 01 Nồi thấp inox Fissler Original Pro 20cm – 2,6L
Bộ nồi 4 món Fissler Original Pro nắp kính cao cấp
Bộ nồi 4 món Fissler Original Pro nắp kính cao cấp

Bộ nồi 4 món Fissler Original Pro nắp inox cao cấp có giá thành 16.900.000 VNĐ bao gồm:

  • 01 Nồi cao inox Fissler Original Pro  24cm – 6,3L
  • 01 Nồi cao inox Fissler Original Pro 16cm – 2L
  • 01 Nồi thấp inox Fissler Original Pro 20cm – 2,6L
  • 01 Chảo inox Fissler Original Pro 24cm
Bộ nồi 4 món Fissler Original Pro nắp inox
Bộ nồi 4 món Fissler Original Pro nắp inox

Fissler Original Pro – những bộ nồi Đức đẳng cấp của thương hiệu Fissler đã mang đến nhiều công năng cho bà nội trợ trên toàn thế giới và được các bà nội trợ đón nhận như một món quà đặc biệt làm đẹp không gian và chăm chút cho sức khỏe của cả gia đình. Còn bạn thì sao? Bạn sẽ chọn bộ nồi 4 món Fissler Original Pro cao cấp cho gia đình mình chứ ?

Trả lời