Bộ nồi Fissler và 3 điều khiến bạn phải bỏ tiền ra mua

Bộ nồi Fissler là thương hiệu nồi inox cao cấp của Đức có giá thành cao hơn so với nhiều thương hiệu khác. Nhưng chính nhờ 3 đặc biệt khác biệt chỉ có ở Fissler mà nó vẫn khiến cho hàng triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới bỏ tiền ra mua và cực kỳ hài lòng chất lượng. Để biết 3 điểm khác biệt đố là gì, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Chất liệu thép không gỉ 18/10 – bền bỉ, truyền – giữ nhiệt tốt và an toàn cho sức khỏe.

Thép 18/10 hay còn gọi là inox 304 là loại inox cao cấp nhất hiện nay, thường được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực y tế và vũ trụ không gian. Chất liệu có thành phần bao gồm 18% niken và 10% crom, trong đó Crom và Niken đều là những kim loại có khả năng chống oxi hóa cao. Đặc biệt là Niken khả năng chống bào món và chống xước rất tốt. Vì vậy, với tỷ lệ Niken chiếm đến 18%, bộ nồi Fissler sẽ có đượ sự  chắc chắn, bền bỉ, chịu lực và chịu nhiệt tốt.

Thành nồi dày mang đến khả năng truyền và giữ nhiệt tốt. Vẻ ngoài sáng bóng của kim loại, bề mặt nồi nhẵn mịn nên có khả năng chống dính khá tốt, việc vệ sinh sản phẩm sau khi dùng sẽ trở nên đơn giản hơn.

Ngoài ra, với khả năng chống oxy hóa cao, nên ngay cả khi tiếp xúc với nhiệt độ cao và các chất trong thực phẩm hoàn toàn không tạo ra hợp chất gây hại cho sức khỏe.

 

Công nghệ Cookstar độc quyền với đáy nồi 3 lớp – Sử dụng tốt với mọi loại bếp.

Bộ nồi Fissler có đáy nồi cấu tạo từ  3 lớp kim loại nhằm tận dụng tối đa ưu điểm của từng loại chất liệu, ở nhôm là khả năng hấp thụ và truyền nhiệt nhanh chóng và inox là khả năng bắt từ, chống oxi hóa, chống bào mòn.

3 lớp kim loại bao gồm 2 lớp inox ngoài cùng và 1 lớp nhôm ở giữa được nung chảy ở nhiệt độ cao đến 600oC sau đó được dập khuôn với lực 1500 tấn tạo thành 1 thể thống nhất bền chặt. Không để bọt khí còn tồn tại bên giữa các nồi,  đảm bảo khả năng dẫn truyền nhiệt tốt, chống cong vênh khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Đặc biệt ở lớp ngoài cùng của nồi với hoa văn hình sao Cookstar được tính toán tỉ mỉ về kích thước, hình dáng với thể tích và diện tích bề mặt đáy. Đây là sáng chế độc quyền của Fissler giải quyết triệt để vấn đề giãn nở về nhiệt khi nung nóng kim loại, giữ cho đáy nồi luôn luôn phẳng, nhiệt lượng được truyền đều, giữ nhiệt tốt. Nhờ vậy mà thời gian nấu ăn bằng nồi Fissler nhanh  gấp 2 lần và không để xảy ra tình trạng cháy cục bộ như nồi nấu thông thường.

Độ bền tới 20 năm

Nhờ khả năng chống oxi hóa, chịu lực và chịu nhiệt tốt của chất liệu cao cấp thép không gỉ 18/10 cùng với công nghệ chế tạo đáy nồi hiện đại chống cong vênh khi tiếp xúc với nhiệt, ngăn không cho nước xâm nhập vào giữa các lớp nồi, mà tuổi thọ của sản phẩm có thể đạt tới 20 năm.  Đây là tuổi thọ mà không phải bất kỳ một bộ nồi nào cũng có thể đạt được. Chính vì vậy, dù có giá thành cao những xét về tuổi thọ của sản phẩm thì mức giá đó hoàn toàn hợp lý.

Trên đây là 3 đặc điểm khác biệt chỉ có ở bộ nồi Fissler  khiến hàng triệu người tiêu dùng quyết định mua sản phẩm về cho gia đình. Ngoài những 3 ưu điểm này, bộ nồi Fissler lại vẫn còn hàng loạt những ưu điểm khác như  vành nồi rộng chống tràn, vung nồi đậy kín, thang đo mực nước tiện lợi, tay cầm cách nhiệt an toàn nhằm đêm đến sự tối ưu nhất cho người dùng khi nấu ăn.

Trả lời